5 สถานที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่ต้องไปให้ได้ก่อนตาย เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่น รีวิประเทศญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยว

5 สถานที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่ต้องไปให้ได้ก่อนตาย – หากจะพูดถึงการไปเที่ยวต่างประเทศ แน่นอนว่าประเทศที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงและอยากไปเที่ยว ก็คือประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ บอกเลยว่าเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยไป จะต้องหาโอกาสไปให้ได้สักครั้งในชีวิต ซึ่งประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวสวยและบรรยากาศดีมาก ๆ และใครที่เป็นสายมูเตลู ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

5 สถานที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่ต้องไปให้ได้ก่อนตาย

1.วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple)

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่เราจะแนะนำกันในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งคนในประเทศ และคนต่างชาติอย่างเรา ๆ นั่นก็คือโคมแดงอันใหญ่ยักษ์ ที่ตั้งอยูที่วัดอาซากุสะ หรือวัดเซนโซจิที่ทุกคนรู้จักกันดี เพราะคนส่วนใหญ่นิยมที่จะมาไหว้พระขอพรที่วัดนี้ ยิ่งในช่วงวันขึ้นปีใหม่ก็จะได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง นอกจากการมาไหว้พระที่วัดนี้แล้ว บริเวณด้านหน้าวัดก็ยังมี “ถนนนากามิเสะ” ที่เต็มไปด้วยร้านค้าขายของมากมาย รวมถึงยังมีร้านขายของกินอร่อยๆ ให้เลือกช้อปกันเพลินๆ แนะนำถ้าใครมาเที่ยวที่วัดนี้ ก็อย่าลืมพัดควันธูปในกระถางธูปยักษ์เข้าหาตัว เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้โชคดี ปราศจากโชคร้าย

ฟาร์มโทมิตะ (Tomita Farm) เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่น รีวิประเทศญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยว

2.ฟาร์มโทมิตะ (Tomita Farm)

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายสวนดอกไม้บอกเลยว่าต้องที่นี้เลย หน้าร้อนจะอากาศร้อนจนน่าหงุดหงิดไปหน่อย แต่ช่วงนี้แหละที่เป็นเวลาที่ดีที่สุดของการชมทุ่งดอกไม้ โดยเฉพาะดอกลาเวนเดอร์สีม่วงสดที่จะบานสะพรั่งเต็มท้องทุ่งขนาดกว้างกว่าร้อยไร่ แถมยังเปิดให้เข้าชมฟรีๆ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟน่ารักๆ ให้นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ แล้วนั่งชมทุ่งลาเวนเดอร์เพลินๆ ถ่ายรูปสักร้อยใบอัพลงเฟซได้ยันปีหน้า

3.ทะเลสาบคาวากูจิโกะ (Lake Kawaguchiko)

ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากเห็นวิวทะเลสาบแบบชัดๆ แนะนำให้มาที่ “ทะเลสาบคาวากูจิโกะ (Lake Kawaguchiko)” เพราะเป็นที่เที่ยวญี่ปุ่นอีกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่นิยมมาเพื่อชมวิวภูเขาไฟฟูจิสวยๆ ทะเลสาบแห่งนี้จัดว่าเป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ใน 5 ของทะเลสาบที่อยู่ล้อมรอบกับภูเขาไฟฟูจิ ที่สำคัญบริเวณนี้ยังได้รับความนิยมตลอดทั้งปี เพราะในช่วงฤดูซากุระ ก็จะเห็นความงามของดอกซากุระที่กำลังเบ่งบาน หรือแม้แต่กระทั่งในช่วงดอกไม้เปลี่ยนสี ทั่วทั้งบริเวณนี้ก็จะเต็มไปด้วยสีแดง และเหลืองของใบไม้ที่กำลังผลัดใบ

4.สวนสนุกยูนิเวอแซล สตูดิโอ (Universal Studios Japan)

สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายสวนสนุก บอกเลยว่าที่ญี่ปุ่นก็มีให้ได้เล่นสมใจอยากเลยล่ะคะ เพราะนอกจากจะมีดิสนีย์แลนด์แล้ว ที่ญี่ปุ่นยังมีสวนสนุกอย่างยูนิเวอแซลสตูดิโอนี่แหละที่พลาดไม่ได้ กับความสนุกที่สามารถอยู่ได้ทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็นจะสายเครื่องเล่นหรือจะสายถ่ายรูปก็มีกิจกรรมให้ทำแบบเพลิดเพลินกันจนลืมเวลาเลยทีเดียว ทีเด็ดที่ห้ามพลาดเลยก็คือหมู่บ้านฮอกมี้ดในโซนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกเวทมนตร์จริงๆ เลยเชียวแหละ

ฟาร์มโทมิตะ (Tomita Farm) เที่ยวญี่ปุ่น ท่องเที่ยว ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่น รีวิประเทศญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยว

5.ฮอกไกโด (Hokkaido) 

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับฮอกไกโด เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยว ที่ใครไปญี่ปุ่นก็ต้องไปเยือน ซึ่งเป็นเกาะใหญ่ที่สุดของ ญี่ปุ่น ถือเป็นสวรรค์ของธรรมชาติ สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดปี มีธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลาย ทั้งภูเขา ที่ราบสูง แม่น้ำ ทะเลสาบ บ่อน้ำพุร้อน และชายฝั่งทะเล มีอากาศหนาวเย็นในฤดูหนาว มีหิมะที่ขาวละเอียดดุจแป้งฝุ่นและสกีรีสอร์ท ที่ดึงดูดนักเล่นสกีจากทั่วโลก ขณะที่ในฤดูใบไม้ผลิ ซากุระจะบานช้ากว่าภูมิภาคอื่นในญี่ปุ่น สามารถชมซากุระได้ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ส่วนฤดูร้อนอากาศจะไม่ร้อนเหมือนส่วนอื่น ๆ เพราะมีทุ่งดอกไม้ต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และในฤดูใบไม้ร่วงใบไม้จะเปลี่ยนสีก่อนที่อื่น ๆ ในประเทศญี่ปุ่นเริ่มตั้งแต่กลางเดือนกันยายนจนถึงตุลาคม

ก็จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับบทความแนะนำ 5 สถานที่เที่ยว ญี่ปุ่น ที่ต้องไปให้ได้ก่อนตาย โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้รวมมานั้น บอกเลยว่าเป็นเพียงแค่ส่วนเดียวเท่านั้น ที่ประเทศญีปุ่น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย รอให้เพื่อน ๆ ได้ไปสัมผัสบรรยากาศ

5เทคนิคเล่น PUBG Mobile ให้ได้กินไก่ที่ใช้ได้ทุกแมพการเล่น! PUBG Mobile – เชื่อว่าในตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เกมโมบ้า อย่างเกมPUBG Mobile อย่างแน่นอน เนื่องจากมันเป็นเป็นสุดยอดแนวเกมสไตล์เอาตัวรอด ที่ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินไปพร้อมกับความตื่นเต้นจากการกระโดดร่ม

เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกม สล็อตออนไลน์ หรือ SLOTXO มันมีโบนัสให้เราได้ตามล่ามากมาย แต่เพื่อน ๆ รู้หรืทอไม่ว่ามันก็มีช่วงเวลา ที่โบนัสออกเยอะเช่นกัน อ่านต่อ: เจาะลึกเวลาการแจกโบนัสของเกม Slotxo ที่ผู้เล่นไม่เคยรู้มาก่อน